Hotline: 02363.722968 - 0987.711.777
Thời gian làm việc: 07h30 - 17h30 (T2-T7)

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP ĐTPT KIM HOÀNG HẢO ĐÀ NẴNG

Thứ bảy, 20/04/2024 02:06:19 PM

Công Ty CP ĐTPT Kim Hoàng Hảo Đà Nẵng được thành lập 15/07/2013 chuyên mua bán ô tô; phụ tùng ô tô; cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng; gia công, thiết kế và cải tạo thùng xe; với tiêu chí đa dạng hóa sản phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng đẹp, đa dạng hóa thiết kế thùng xe mang lại sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành một trong những đại lý 3S tại khu vực miền Trung, cùng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực ô tô chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công Ty Kim Hoàng Hảo Đà Nẵng được đầu tư xây dựng quy mô cùng các trang thiết bị sửa chữa tiên tiến, hiện đại nhất nhằm đáp ứng và phục vụ dịch vụ hậu mãi cho Quý  Khách Hàng.

Chúng tôi tự hào là Đại Lý phân phối các dòng xe đến từ các quốc gia lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc với các thương hiệu nổi tiếng như: FAW TRUCKS, TERACO, CHIẾN THẮNG, WULING, TRƯỜNG GIANG, HYUNDAI, FOTON, DONGFENG, HOWO, MOOC chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi cho Quý Khách Hàng, phân phối đầy đủ các dòng xe tải nhẹ và nặng, tải ben, đầu kéo với mức tải trọng từ 1-40 tấn.

Công Ty CP ĐTPT Kim Hoàng Hảo Đà Nẵng đã và đang là Đại Lý 3S đứng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công Ty với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp am hiểu về các dòng xe tải hiện nay nhằm giúp Quý Khách Hàng lựa chọn xe phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh, là người năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung, luôn tạo ra sự cân bằng giữa lợi ích công ty và lợi ích xã hội. Phát triển bền vững trong nước và hội nhập toàn cầu hóa. 

TẦM NHÌN

Với chiến lược: “Sản phẩm đa dạng, dịch vụ chu đáo”,lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn nổ lực để đưa đến các sản phẩm khác biệt và dịch vụ chu đáo nhằm gia tăng sự hải lòng của Khách Hàng. Mục tiêu lớn nhất của Công Ty là đưa thương hiệu của mình đứng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng và xã hội.

Đến với Đại Lý Kim Hoàng Hảo Đà Nẵng, Quý Khách Hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu: Sale (Bán hàng), Service (Dịch vụ bảo trì và dịch vụ sau bán hàng) và Space Part (cung cấp phụ tùng chính hãng).

Tập trung đầu tư và ứng dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại vào công tác bảo dưỡng, bảo hành, thay thế phụ tùng nhằm giải quyết một cách nhanh chóng nhất điều này không chỉ tạo ra giá trị khác biệt so với các đại lý khác mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi cam kết:
      -   Cung cấp cho khách hàng những dòng xe mới nhất và chất lượng đạt tiêu chuẩn, đồng thời làm tối thiểu các chi phí vận hành và bảo trì.
      -   Cung cấp phụ tùng chính hãng
      -   Bảo dưỡng, bảo hành nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Công Ty Kim Hoàng Hảo cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giữ vững uy tín và chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.